ĐOÀN VĐV XÃ LƯƠNG SƠN THAM DỰ CÁC MÔN THI ĐẤU TẠI ĐẠI HỘI TDTT HUYỆN THƯỜNG XUÂN LẦN THỨ IX NĂM 2021

Ngày 15/11/2021 00:00:00

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng trung thực, tất cả vì mầu cờ sắc áo đoàn vận động viên xã Lương Sơn đã đạt 13 huy chương trong đó có 5 huy chương vàng, 02 huy chương bạc, 06 huy chương đồng và 01 giải khuyến khích nội dung đua thuyền.

Thực hiện kế hoạch tham dự giải đua thuyền huyện thường xuân lần thứ 3 năm 2021 và tthi đầu các môn nằm trong chương trình Đại hội TDTT huyện Thường Xuân lần thứ IX năm 2021.

đoan VĐV.jpg

Vận động viên xã Lương Sơn nhận huy chương

Tham dự giải lần này đoàn Vận động viên xã Lương Sơn có 36 vận động viên tham gia với các nội dung thi đấu gồm Đua thuyền, đẩy gậy, tung còn, bắn nỏ. Đây là những vận động viên có thành tích cao tại các giải đấu được Ban văn hóa tham mưu tuyển chọn để tham dự giải lần này

đẩy gậy.jpg